Tìm hiểu cách mập lên trong 1 tuần hiệu quả

144

Bạn đã biết cách mập lên trong 1 tuần hay chưa? Nếu chưa hay tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để lựa chọn được cho mình cách tăng cân vừa an toàn, vừa hiệu quả nhé!

Làm sao để lựa chọn cách mập lên trong 1 tuần

Để lựa chọn được cách tăng cân nhanh chóng trong 1 tuần không đơn giản như nhiều người nghĩ. Tuy nhiên, đây cũng không phải việc làm quá khó khăn, các bạn chỉ cần lưu ý một số những việc làm sau để đạt được kết quả như mong muốn.

Cách mập lên trong 1 tuần là cách ăn các thức ăn lành mạnh và giúp ăn nhiều

Lưu ý đầu tiên chính là nguồn dinh dưỡng từ thức ăn.

  • Muốn lên cân nhanh và an toàn, các bạn nên chú ý nên ăn các thực phẩm tươi sạch, tuyệt đối không nên lạm dụng thức ăn nhanh, chiên sẵn nhiều dầu mỡ.
  • Sự phong phú trong bữa ăn không những mang lại dinh dưỡng mà còn kích thích giúp bạn ăn được nhiều hơn.

Cách mập lên trong 1 tuần là cách tăng nhiều lượng calo vào trong cơ thể

Nếu như người bình thường chỉ cần nạp khoảng 2000 calo vào cơ thể sẽ đủ năng lượng để hoạt động cả ngày, thì đối với người gầy lâu năm, người mới ốm dậy cần bổ sung thêm 500calo để bù đắp lại năng lượng đã mất và tích trữ nguồn năng lượng mới.

Cách mập lên trong 1 tuần là cách ngủ đủ giấc – 8 tiếng mỗi ngày

  • Ăn nhiều, ăn đúng cách chưa đủ nếu như bạn không ngủ đủ 8 tiếng/ ngày. Đây tưởng chừng là điều rất bình thường nhưng lại quyết định rất lớn tới hiệu quả của việc tăng cân.
  • Sau ngày dài hoạt động, cơ thể cần có thời gian để nghỉ ngơi và vận chuyển các chất dinh dưỡng  đến các cơ quan để chuẩn bị cho ngày mới.

Cách mập lên trong 1 tuần là cách tập luyện thường xuyên, ít nhất mỗi ngày phải đi bộ 30 phút

  • Luyện tập thể dục – thể thao là một trong những biện pháp được khá nhiều người ưu tiên khi áp dụng cách tăng cân nhanh trong 1 tuần.
  • Thực tế, việc luyện tập có mang lại hiệu quả nhưng các bạn phải chủ động trong việc sắp xếp lịch trình tập và thời gian tập sao cho phù hợp.

Tuyệt đối không vì mục đích tăng cân nhanh chóng mà ép bản thân tập luyện quá mức.

Một số cách mập lên trong 1 tuần

Ngoài những lưu ý thiết thực trên, các bạn có mong muốn mập lên trong 1 tuần an toàn và hiệu quả có thể tham khảo một số cách tăng cân sau:

Thuốc tăng cân Tâm Tỳ Vương

Tăng cân bằng việc sử dụng thuốc tăng cân Tâm Tỳ Vương không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng, có khả năng hỗ trợ hệ thống tiêu hóa bài tiết tốt hơn, kích thích thèm ăn, ăn ngon và ngủ sâu giấc. 

Điều đặc biệt hơn cả, đây là thuốc Đông y, các thành phần chủ yếu đều là các dược liệu tự nhiên, an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Chính vì vậy, thuốc tăng cân Tâm Tỳ Vương nói không với tình trạng tích nước, giảm cân sau khi ngưng sử dụng thuốc.

Sữa tăng cân

Có rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong nước khuyên người gầy nên sử dụng thêm sữa tăng cân. Do cơ địa người gầy khó hấp thụ và cần nguồn dinh dưỡng lớn. Vì vậy bổ sung thêm sữa tăng cân có thể cải thiện phần nào được vóc dáng của bạn.

Tập gym tăng cân

Tập gym không còn là bộ môn quá xa lạ với mọi người. Người gầy, người béo, người có thân hình đã đạt chuẩn đều có thể tham gia bộ môn này. Gym không chỉ giúp săn chắc các nhóm cơ mà còn đốt cháy lượng mỡ dư thừa tại một số bộ phận. Hơn hết, với người gầy đây là điều kiện tốt để tăng cường sức khỏe, giúp ăn ngon, ngủ ngon và lên cân thật bền vững.

Mong rằng với những chia sẻ thiết thực trên đây sẽ giúp các bạn có suy nghĩ thật đúng đắn về việc lựa chọn cách mập lên trong 1 tuần sao cho an toàn và hiệu quả. Nếu còn điều gì cần giải đáp về phương pháp tăng cân và thuốc tăng cân Tâm Tỳ Vương, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tối qua hệ thống website để được tư vấn cụ thể.

Chúc các bạn sức khỏe dồi dào!

Xem Thêm: Thuốc tăng cân Super Max 4d – an toàn và chất lượng