Những cách tăng cân nhanh cho người gầy

66

Cách tăng cân nhanh bằng thuốc tăng cân được bào chế 100% từ thảo dược lành tính, không gây tích nước giúp tăng cân nhanh chóng, an toàn và tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất có trong thức ăn, mang lại vóc dáng cân đối.

Cách tăng cân nhanh bằng thuốc tăng cân Tâm Tỳ Vương

Thuốc tăng cân Tâm Tỳ Vương hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường với tổng số hơn 30.000 khách hàng đã sử dụng và cho những đánh giá tích cực. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Công Ty TNHH Tùng Lộc II, giúp người gầy ốm tăng cân một cách nhanh chóng, an toàn.

Thành phần của thuốc Tâm Tỳ Vương

Trong mỗi một viên thuốc bổ tăng cân Tâm Tỳ Vương bao gồm nhiều thành phần dược liệu quý, tốt cho cơ thể giúp tăng cân bền vững: bạch biến đậu, bạch truật, nhân sâm, can khương, mạch nha, mộc hương, cam thảo,.. Ngoài ra thuốc tăng cân Tâm Tỳ Vương còn chứa một vài phụ liệu khác giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi, căng thẳng và chán ăn.

Công dụng của thuốc Tâm Tỳ Vương

Cách tăng cân nhanh với thuốc Tâm Tỳ Vương mang lại nhiều công dụng vượt trội dành cho người gầy lâu năm và ốm thường xuyên.

 • Sản phẩm giúp kích thích vị giác, tạo cảm giác thèm ăn, ăn được nhiều hơn. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng tăng cân hơn.
 • Cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sự trao đổi chất, tránh được tình trạng đầy bụng, khó tiêu.
 • Nhờ thành phần có trong thảo dược nhân sâm và cam thảo nên thuống giúp cải thiện giấc ngủ, mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn.
 • Thuốc giúp tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu, giảm các tình trạng suy nhược cơ thể, nhức đầu và hoa mắt chóng mặt.
 • Tâm Tỳ Vương giúp tăng cường cơ bắp và xương chắc khỏe.
 • Ngoài ra, cách tăng cân nhanh với viên uống Tâm Tỳ Vương còn giúp bạn tăng khả năng miễn dịch để ngăn ngừa ốm vặt.

Cách dùng của thuốc Tâm Tỳ Vương

Để cách tăng cân nhanh với thuốc Tâm Tỳ Vương đạt hiệu quả và an toàn, bạn cần lưu ý sử dụng đúng cách và đủ liều lượng. 

 • Đối với trẻ em từ 5- 11 tuổi: Ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần uống 1 viên sau bữa ăn
 • Đối với người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 2-3 viên sau bữa ăn khoảng 30 phút.

Cách tăng cân nhanh bằng thuốc tăng cân Tăng Mộc Nhiên

Thành phần của thuốc Tăng Mộc Nhiên

Theo nghiên cứu, thuốc tăng cân Tăng Mộc Nhiên được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên lành tính, có tác dụng cao trong việc tăng cân và bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Viên uống Mộc Nhiên bao gồm các thành phần như: Trần bì, linh chi xanh, tảo xoắn, nhân sâm, nhung hương, đinh lăng và tảo xoắn cùng với vài thành phần dược liệu quý khác.

Công dụng của thuốc Tăng Mộc Nhiên

Cách tăng cân nhanh bằng thuốc Tăng Mộc Nhiên được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng, đặc biệt là những người gầy ốm lâu năm, ăn nhiều nhưng không tăng cân. Sản phẩm đã đem lại nhiều tác dụng hiệu quả như:

 • Thuốc giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ và tạo cảm giác thèm ăn, ăn được nhiều hơn để dễ dàng tăng cân. Ngoài ra, sản phẩm còn làm hạn chế các tình trạng đầy bụng, khó tiêu.
 • Các thành phần có trong thuốc Tâm Tỳ Vương đều an toàn, giúp tăng cân nhanh chóng mà không gây tích nước. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng để có thể đạt được cân nặng như mong muốn mà không sợ bị sụt cân trở lại sau khi ngưng sử dụng.
 • Đối với nam giới: Sản phẩm giúp tăng cường cơ bắp và xương chắc khỏe.
 • Đối với nữ giới: Thuốc có tác dụng kích thích sản sinh hàm lượng collagen cao nên có thể giúp loại bỏ các nếp nhăn mang lại làn da trắng sáng và khỏe mạnh.

Cách dùng của thuốc tăng cân Tăng Mộc Nhiên

Cách tăng cân bằng thuốc Tăng Mộc Nhiên rất dễ sử dụng và tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần uống 1-2 viên sau bữa ăn sáng, tối khoảng 30 phút để thuốc đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là một vài loại thuốc tăng cân tốt nhất nên áp dụng trong cách tăng cân nhanh để có được cân nặng và vóc dáng như mong muốn. 

Chúc bạn sớm tăng cân thành công.